Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra
Elantra

Elantra

549.000.000

Còn hàng

7 màu khác nhau:

Bản 1.6AT tiêu chuẩn:

599.000.000

Bản 1.6AT đặc biệt:

669.000.000

Bản 2.0AT cao cấp:

729.000.000

Bản 1.6 N-Line:

799.000.000

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NGOẠI THẤT HYUNDAI ELANTRA

Huyndai Elantra Mới với thiết kế ‘Parametric Dynamics’ làm nổi bật tính thẩm mỹ hình học của phần mui kéo dài và các đường nét kiểu dáng đẹp, hoàn thiện phong cách sáng tạo và có tầm nhìn xa.

elantra

ALL NEW ELANTRA

Lớn hơn, dài hơn và thấp hơn bao giờ hết. Vẻ ngoài thể thao và những đường nét trau chuốt của Elantra làm nổi bật sự hiện diện táo bạo của nó.

elantra

elantra
elantra elantra

NỘI THẤT HYUNDAI ELANTRA

Khoang lái của All New Elantra giống như buồng lái của phi công. Giúp người lái kiểm soát tốt hơn và dễ dàng hơn

elantra

GIAO DIỆN TRỰC QUAN

Màn hình thông tin và màn hình giải trí có cùng kích thước 10,25” mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong công nghệ cao cùng với tầm nhìn toàn cảnh tích hợp liền mạch. Thiết kế màn hình giải trí nghiêng 10 độ về phía người lái để việc điều khiển dễ dàng hơn và trải nghiệm công nghệ được trọn vẹn hơn

elantra

VẬN HÀNH

Nền tảng thế hệ thứ 3 mới được phát triển của Elantra mang lại khả năng xử lý nhanh nhẹn và ổn định được hỗ trợ bởi động cơ tiết kiệm nhiên liệu, mang đến cho bạn hiệu suất lái xe tối ưu mọi lúc mọi nơi.

elantra

elantra

Động cơ Gamma 1.6

elantra

Động cơ Nu 2.0 MPI

elantra

Động cơ Smartstream G1.6 Turbo T-GDi

AN TOÀN

Hệ thống cân bằng điện tử ESC: hệ thống cân bằng điện tử ESC sẽ phát hiện tình trạng mất kiểm soát của xe khi phanh hay chuyển hướng, đồng thời sẽ có những tác động kịp thời lên hệ thống phanh và truyền động giúp chiếc xe nhanh chóng có lại được tình trạng cân bằng và an toàn.

elantra

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC: hệ thống HAC sẽ giúp chiếc xe giữ nguyên vị trí đang dừng khi xe đỗ ở ngang dốc, xe sẽ di chuyển khi tài xế chuyển sang bàn đạp ga giúp bạn dễ dàng tiếp tục cuộc hành trình mà không lo xe bị tụt dốc.

elantra

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: hệ thống chống bó cứng phanh ABS bao gồm các cảm biến điều tiết lực phanh của bạn tác động lên đĩa phanh, giúp giảm tốc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hướng đánh lái của vô lăng giúp xe đi đúng hướng tránh va chạm.

elantra

elantra

Khung thép cường lực (AHSS)

elantra

Phanh tay điện tử

elantra

Cảm biến lùi

elantra

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các sản phẩm tương tự

Đang tải
Gọi điện Zalo
093 8879 232
Hyundai4s

Hyundai4s

Bạn có thể click vào so sánh để chọn thêm sản phẩm khác.